กิจกรรมประกวดสื่อเคเบิลสร้างสุขปีที่ 4 ครั้งที่ 1
Share

    

    

      เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา สมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศ โดยนายวิริยา ธรรมเรืองทอง นายกสมาคมเคเบิลทีวีฯ มอบเกียรติบัตรและรางวัลสถานีเคเบิลทีวีส่งผลงานสารคดีเชิงข่าวสร้างสรรค์ในโครงการสื่อเคเบิลสร้างสุขปีที่ 4 ครั้งที่ 1  จากผลงานส่งเข้าประกวดทั้งหมด 79 ผลงาน ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบจำนวน 21 ผลงาน ณ ห้องแกรน์บอลรูม โรงแรมรามาการ์เด้นส์ ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพมหานคร ผลงานรับรางวัล ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ ทางรอดของชาวนาวชิรบารมี รางวัลรองชนะเลิศ ,ป่าหมากต้นไม้ยักษ์,มัจจุราช 2043,รางวัลชมเชยแสงสว่างในเงามืด,ท่าสองคอน บริหารจัดการขยะ สร้างความสุขแบบมีส่วนร่วม,สายน้ำแห่งชีวิต สารพิษปริศนา,ขยะของเรา,แค่ปรับ โรคก็เปลี่ยน

    

                                             

     กิจกรรมนี้เปิดโอกาสให้ผู้ผลิตสื่อเคเบิลทีวี ได้มีโอกาส และพื้นที่ในการแสดงฝีมือ และศักยภาพ ในการนำเสนอผลงานในรูปแบบรายการโทรทัศน์เสริมสร้างสุขภาวะที่ดี  เพื่อพัฒนาเป็นสื่อต้นแบบรายการโทรทัศน์ ที่สามารถนำไปเผยแพร่ซ้ำทางสถานีโทรทัศน์เคเบิลทีวีทั่วประเทศ

                                          

 

 


ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ :

 
ข้อความ :
รหัส :
* (พิมพ์ตามภาพที่ปรากฏ)
 

 

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

 

Banners Downloadสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย
เลขที่ 67 ถนนเสรีไทย แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
Email: tcta_thailand@hotmail.com โทร: 02-375-2216 โทรสาร: 02-375-2218