สื่อสร้างสุข เตรียมความพร้อม ก่อนเปิดตัวปี 4 จัดประชุมคณะกรรมการ
Share

         
          ก่อนเปิดตัว โครงการสื่อโทรทัศน์เคเบิลทีวีไทย ร่วมสร้างสุขภาวะสู่ชุมชน (สื่อสร้างสุข) ปีที่ 4 ระยะต่อเนื่อง ภายใต้ความร่วมมือระหว่างสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทยและสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ ที่ผ่านมาได้รับความร่วมมือจากเครือข่ายสถานีเคเบิลทีวีสร้างสุขทั่วประเทศ สร้างต้นแบบสื่อสร้างสรรค์ กิจกรรมสร้างสุข และผลิต ออกอากาศ เผยแพร่ สื่อเพื่อสุขภาวะ กว่า 300 ชิ้นงานต่อปี หากเทียบเป็นมูลค่าการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมและทัศคติ ที่ร่วมส่งเสริมคุณภาพชีวิตประชาชนจากการรับชมข้อมูลข่าวสารในช่องสถานีเคเบิลทีวีแล้วนั้น คงมีมูลค่ามหาศาล 
          เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2559 ณ ห้องประชุม ชั้น 2 สมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย โครงการฯ ได้จัดประชุมคณะกรรมการที่ปรึกษาเพื่อหารือทิศทางในการทำงานในปีนี้และอีก 3 ปีข้างหน้า โดยมีวาระสำคัญ คือ 1. เป้าหมายของการเพิ่มจำนวนเครือข่ายสถานีสร้างสุข ซึ่งจากเดิมมีผู้ประกอบการร่วมลงนาม MOU สถานีสร้างสุข 30 สถานี 2.ต้องการพัฒนาความร่วมมือบทบาทในการผลิตและเผยแพร่สื่อสร้างเสริมสุขภาวะของสถานีเคเบิลทีวี ให้เป็นมากกว่าช่องทางเผยแพร่ แต่สามารถสร้างเนื้อหาของประเด็นสร้างเสริมสุขภาวะในแต่ละพื้นที่อย่างเข้มข้น 3.เพิ่มคุณภาพการผลิตชิ้นงาน ทั้งด้านเทคนิคในการผลิต (production) ต่อยอดให้เกิดความน่าสนใจ และเกิดการติดตามจากผู้รับชมเคเบิลทีวีได้ โดยคณะกรรมการยังให้ความเห็นพ้องต้องกันว่า เคเบิลทีวียังเป็นช่องทางที่สำคัญและยังเป็นสื่อเดียวที่จะผลิตและกระจายข่าวสารในพื้นที่เล็ก ๆ สู่ผู้รับชมในวงกว้างอย่างใกล้ชิดได้ 
 


ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ :

 
ข้อความ :
รหัส :
* (พิมพ์ตามภาพที่ปรากฏ)
 

 

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

 

Banners Downloadสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย
เลขที่ 67 ถนนเสรีไทย แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
Email: tcta_thailand@hotmail.com โทร: 02-375-2216 โทรสาร: 02-375-2218