กระทรวงวัฒนธรรมมอบเกียรติบัตรผลงานสื่อเคเบิลทีวี เป็น “สื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์” ประจำปี 2560
Share

  

           นายกวิริยา ธรรมเรืองทอง นายกสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทยได้เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมาได้รับเกียรติจาก นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานมอบเกียรติบัตรยกย่องผลงานที่ได้รับการเสนอว่าเป็นสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ประจำปี 2560 ณ โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทรา  กรุงเทพฯ  จัดโดยกระทรวงวัฒนธรรมซึ่งได้เชิญชวนให้ทางสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย เข้าร่วมในการจัดส่งผลงานสื่อที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการอนุรักษ์ ส่งเสริมศาสนา ศิลปะและวัฒนธรรม รวมถึงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และค่านิยมอันดีงามในสังคม โดยทางสมาคมเคเบิลทีวีฯ จึงได้จัดส่งผลงานของเครือข่ายสถานีเคเบิลสร้างสุขที่ได้รับรางวัลจากการประกวดสื่อเคเบิลสร้างสุข ปี 4  ครั้งที่ 1 ในโครงการสื่อโทรทัศน์เคเบิลทีวีไทยร่วมสร้างสุขภาวะสู่ชุมชน สนับสนุนโดยกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ(สสส.) ได้แก่ 

  

1. ผลงานชื่อ สายน้ำแห่งชีวิต สารพิษปริศนา จาก บริษัท ปราการเคเบิลทีวี จำกัด 

2. ผลงานชื่อ ท่าสองคอน บริหารจัดการขยะสร้างความสุขแบบมีส่วนร่วม จาก บริษัท ห้างหุ้นส่วน สกาย ลายน์ เคเบิล 

3. ผลงานชื่อ ป่าหมากต้นไม้ยักษ์ และ ทางรอดของชาวนาวชิรบารมี จาก บริษัท เคซีทีวี (นครสวรรค์) จำกัดและ

4. ห้างหุ้นส่วน เอส.ที.แอล.เสียง (ไทยแลนด์) ผลงานชื่อ แสงสว่างในเงามืด ,แค่ปรับ โรคก็เปลี่ยน , ขยะของเรา, มัจจุราช 2043 

          “ผลงานดังกล่าวได้รับการยกย่องเชิดชูว่าเป็นสื่อที่ปลอดภัยและสร้างสรรค์มีความเหมาะสมต่อชุมชนและสังคม ถือได้ว่าเป็นเกียรติอันมีค่าและเป็นรางวัลที่สร้างขวัญกำลังใจที่ดีต่อผู้ผลิตสื่อก่อให้เกิดแรงบันดาลใจในการพัฒนาสื่อของเครือข่ายสถานีเคเบิลสร้างสุขในครั้งต่อ ๆ ไป ที่ทางสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย จึงขอเชิญชวนเครือข่ายสถานีเคเบิลสร้างสุขทั่วประเทศเข้าร่วมกิจกรรมประกวดสื่อเคเบิลสร้างสุข ครั้งต่อ ๆ ไปในโครงการสื่อโทรทัศน์เคเบิลทีวีไทยร่วมสร้างสุขภาวะสู่ชุมชน เพื่อสร้างผลงานที่มีคุณภาพนำเผยแพร่สู่ประชาชนให้ได้รับชมสื่อที่ปลอดภัยและสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง”  นายวิริยากล่าวเพิ่มเติม

  

   

          นายกสมาคม กล่าวอีกว่า สมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย ได้เข้าร่วมเป็นเครือข่ายภาคีกับสำนักนักงานกองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ด้วยการประกาศเจตนารมณ์ “รวมพลังสื่อสร้างสรรค์สังคมไทย” พร้อมทั้งเข้าร่วมจัดนิทรรศการนำเสนอผลงานของเครือข่ายสถานีเคเบิลทีวีสร้างสุขโดยได้รับเกียรติจาก พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี ได้เข้าเยี่ยมชมในการจัดนิทรรศการของทางสมาคมเคเบิลทีวีฯ พร้อมทั้งได้บอกกล่าวถึงการดำเนินการและกิจกรรมของทางสมาคมเคเบิลทีวีฯ ที่มีนโยบายให้จัดทำสื่อที่ดีมีคุณภาพสอดคล้องต่อเจตนารมณ์ของสื่อที่มีความปลอดภัยและสร้างสรรค์ต่อชุมชนและสังคม ตอลดจนการรักษาไวซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณีของท้องถิ่นนั้นมาโดยตลอด

  

  

 

 

3. ผ

 


ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ :

 
ข้อความ :
รหัส :
* (พิมพ์ตามภาพที่ปรากฏ)
 

 

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

 

Banners Downloadสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย
เลขที่ 67 ถนนเสรีไทย แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
Email: tcta_thailand@hotmail.com โทร: 02-375-2216 โทรสาร: 02-375-2218