สมาคมเคเบิลทีวีฯ ลงพื้นที่เยี่ยมเยียน ผู้ประกอบการเคเบิลภาคเหนือ
Share

บริษัท ทิพย์เคเบิ้ลทีวี จำกัด

  

   

          เมื่อวันที่ 21-22 มิถุนายน พ.ศ.2560 ที่ผ่านมา สมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย จัดโครงการสัญจรเยี่ยมเยียนผู้ประกอบการเคเบิลทีวีทั่วประเทศ เพื่อให้กำลังใจและสอบถามข้อมูลปัญหาต่าง ๆ ของผู้ประกอบการเคเบิลทีวี โดย นายวิริยา ธรรมเรืองทอง นายกสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศ เป็นประธานเปิดการอบรม กล่าวว่า การจัดกิจกรรมอบรมในครั้งนี้ ได้ลงพื้นที่ภาคเหนือพื้นที่แรกในปี 2560 ได้แก่  บริษัท อ่างทองเคเบิลทีวี จำกัด , บริษัท เสียงยนต์อิเล็คทริค จำกัด, ห้างหุ้นส่วนจำกัด คำรณสื่อสาร ,บริษัท ทิพย์เคเบิ้ลทีวี จำกัด  ก็เพื่อการประสานความร่วมการดำเนินงานและโครงการต่าง ๆ ที่ทางสมาคมเคเบิลทีวีฯ ต้องการผลักดันให้เกิดความร่วมมือกันระหว่างสถานีเคเบิลและสานความสัมพันธ์อันดีในเครือข่ายสถานีสร้างสุข รวมทั้งส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาสื่อที่ดีให้กับสังคมและชุมชน 

บริษัท เสียงยนต์อิเล็คทริค จำกัด

  

บริษัท อ่างทองเคเบิลทีวี จำกัด

  

  

ห้างหุ้นส่วนจำกัด คำรณสื่อสาร

  

  

                                            

          “สำหรับวันที่ 22 มิ.ย.60 จัดกิจกรรมอบรมของทางสมาคมเคเบิลทีวีฯ ที่เน้นการลงพื้นที่แต่ละภาคนั้นก็เพื่อได้พบปะพูดคุยกับทีมข่าว ทีมผลิตรายการเป็นการแลกเปลี่ยนการทำงานซึ่งกันและกันในการร่วมมือกันแก้ไขปัญหาต่าง ๆ เพื่อการพัฒนาธุรกิจของเคเบิลทีวีต้องมีการปรับตัว เนื่องจากผลกระทบของวิวัฒนาการเทคโนโลยีสู่ยุคดิจิตอลและขอความร่วมมือทางสถานีเคเบิลทีวีเข้าร่วมกิจกรรมประกวดสารคดีเชิงข่าวสื่อเคเบิลสร้างสุข กิจกรรมสร้างช่องรายการสถานีสร้างสุขการจัดกิจกรรมเน้นให้ความรู้กับผู้ประกอบการเคเบิลทีวีเกิดการพัฒนาระบบการดำเนินธุรกิจอย่างมีคุณภาพโดยมีการบรรนยายพิเศษ อาทิเช่น “ทำไมเคเบิล..ต้องไปสู่  telco และ Fttx” หรือ “พาไปรู้จัก OTT เทคโนโลยีสมัยใหม่ แซงหน้าเรา เราจะตามทันได้อย่างไร”ก็เพื่อให้เกิดการตื่นตัวการปรับเปลี่ยนของการทำงานด้านสื่อมีประสิทธิภาพความต้องการของผู้รับสื่ออย่างทันเหตุการณ์ทันเวลาตามสถานการณ์ปัจจุบันมีการพัฒนาการรับรู้ข่าวสารในหลาย ๆ ด้านเพื่อให้เกิดคุณภาพต่อการทำสื่อให้กับผู้รับชมของเคเบิลทีวี”นายวิริยา เพิ่มเติม

  

  

  

  

  

  

  

  


ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ :

 
ข้อความ :
รหัส :
* (พิมพ์ตามภาพที่ปรากฏ)
 

 

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

 

Banners Downloadสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย
เลขที่ 67 ถนนเสรีไทย แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
Email: tcta_thailand@hotmail.com โทร: 02-375-2216 โทรสาร: 02-375-2218