สมาคมเคเบิลทีวีฯ ลงพื้นที่ช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้ จังหวัดนครศรีธรรมราช
Share

  

          นายวิริยา ธรรมเรื่องทอง นายกสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย และตัวแทนผู้ประกอบการเคเบิลทีวี ได้เดินทางร่วมกับพ.อ.ประเสริฐ กิตติรัช เสนาธิการ มทบ.41 เพื่อมอบสิ่งของแบ่งปันน้ำใจช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ชาวบ้านที่ประสบปัญหาอุทกภัยน้ำท่วมภาคใต้ โดยได้รับเงินบริจาคจากพี่น้องเคเบิลทีวีทั่วประเทศมาช่วยเหลือในครั้งนี้ด้วย  เมื่อวันที่ 8-10 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา ณ โรงเรียนวัดท่าโพธิ์ เขตอำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช

    

  

           นายวิริยา นายกสมาคมเคเบิลทีวีฯ กล่าวว่า  คณะผู้บริหารของสมาคมเคเบิลทีวีฯ และคุณเชี่ยวศักดิ์ ยงค์ตระกูล ที่ปรึกษาสมาคมฯต้องขอขอบคุณพี่น้องผู้ประกอบการเคเบิลทีวีทุกท่านที่ได้แบ่งปันน้ำใจนำเงินมาบริจาคช่วยเหลือชาวบ้านในจังหวัดนครศรีธรรมราชซึ่งมีผู้ประสบปัญหาภัยน้ำท่วมจำนวนกว่า 200 รายที่ต้องทนทุกข์อยู่ในสภาพการเดินทางออกมาหาซื้อของอุปโภคบริโภคค่อนข้างจะลำบากและที่อยู่อาศัยก็โดนน้ำท่วมไปด้วยอีก ทางสมาคมเคเบิลทีวีฯ จึงระดมเงินทุนที่ได้รับบริจาคนำมาช่วยเหลือชาวบ้านที่เกิดอุทกภัยน้ำท่วมและเดินทางนำสิ่งของมามอบเพื่อบรรเทาทุกข์ให้กับชาวบ้าน โดยได้รับความร่วมจากพ.อ.ประเสริฐ กิตติรัช เสนาธิการ มทบ.41เข้าเยี่ยมศูนย์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ตั้งสถานที่อยู่ภายในโรงเรียนวัดท่าโพธิ์จังหวัดนครศรีธรรมราช และทางสมาคมเคเบิลทีวีฯ จัดเตรียมอาหารมาแจกเป็นข้าวเหนียวไก่ทอดจำนวน 1 พันห่อ พร้อมจัดสิ่งของจำเป็นอย่างเช่น น้ำดื่ม ยารักษาโรค เครื่องอุปโภคบริโภค เป็นต้น

   

  

         “การเดินทางมาในครั้งนี้ ยังมีผู้ใจบุญอีกมากมายที่ลงพื้นที่มาช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบปัญหาน้ำท่วมที่มีน้ำใจและมาให้กำลังใจอยากให้ทุกคนผ่านวิกฤตนี้ไปให้ได้ อาทิเช่น พลตรีอาคม พงศ์พรหม ผบ.มทบ.41,ข้าราชการฝ่ายปกครอง และทีมดารานักร้อง นักแสดงจากช่องวัน 31 ก็นำข้าวเหนียวไก่ทอด และน้ำดื่มแจกจ่ายแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่บ้านปากคลองกระบือ ม.12 ต.คลองกระบือ อ.ปากพนัก จ.นครศรีธรรมราช จากการลงพื้นที่นำอาหารและสิ่งของไปแจกจ่ายให้กับชาวบ้านก็พบว่า ยังมีประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณริมทะเลมีระดับน้ำท่วมสูงอยู่การเข้าช่วยเหลือค่อนข้างลำบากต้องนำรถขนาดใหญ่ใช้ในการเดินทางเข้าไปในพื้นที่เพื่อนำสิ่งของให้ถึงจุดที่มีประชาชนหวังว่าการช่วยเหลือของทางสมาคมเคเบิลทีวีพร้อมทั้งผู้ใจบุญทุกท่านจะทำให้ชาวบ้านที่ทุกข์ใจอยู่คลายความเครียดจากภาวะน้ำท่วมลงได้บ้างต้องขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านผ่านวิกฤตในครั้งนี้ไปให้ได้”นายวิริยา เพิ่มเติม  

  

  

  

 

 

 

 


ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ :

 
ข้อความ :
รหัส :
* (พิมพ์ตามภาพที่ปรากฏ)
 

 

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

 

Banners Downloadสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย
เลขที่ 67 ถนนเสรีไทย แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
Email: tcta_thailand@hotmail.com โทร: 02-375-2216 โทรสาร: 02-375-2218