นายวิริยา ธรรมเรืองทอง นายกสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย เข้าร่วมรับฟังการเสวนาเคล็ดลับ การเป็นสื่อมวลชนคุณภาพ และนักประชาสัมพันธ์มืออาชีพ
Share

          วันที่ 13 ตุลาคม พ.ศ.2559 ณ ตึกอเนกประสงค์ ชั้น 3 สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ นายวิริยา  ธรรมเรืองทอง นายกสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย เข้าร่วมรับฟังการเสวนาเคล็ดลับ การเป็นสื่อมวลชนคุณภาพ และนักประชาสัมพันธ์มืออาชีพ ดำเนินรายการเสวนาโดย ดร. สุดารัตน์ ดิษยวรรธนะ จันทราวัฒนากุล และ นักวิทยากรมากความสามารถ ทั้ง 4 ท่าน คุณนิกร จันทร์พรหม บก.อาวุโส บมจ.เนชั่น / คุณอมรรัตน์ มหิทธิรุกข์ ผู้สื่อข่าวอาวุโส น.ส.พ.บางกอกโพสต์ / คุณดวงเดือน คงคาสวัสดิ์ ผู่ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ /   ดร.วรรณา ถิรโสภณ หัวหน้าแผนกสื่อสารองค์กร ฝ่ายแผนงานและประสานงานองค์กร บมจ.อีซี่บาย การจัดงานครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจให้แก่นักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารองค์กร และสาขาวารสารศาสตร์คอนเวอร์เจ้นท์ ให้มีความเข้าใจในวิชาชีพในการประชาสัมพันธ์อย่างไรให้เป็นมืออาชีพและการเป็นสื่อมวลชนอย่างไรให้มีคุณภาพ


ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ :

 
ข้อความ :
รหัส :
* (พิมพ์ตามภาพที่ปรากฏ)
 

 

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

 

Banners Downloadสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย
เลขที่ 67 ถนนเสรีไทย แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
Email: tcta_thailand@hotmail.com โทร: 02-375-2216 โทรสาร: 02-375-2218