สมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย ได้รับประทานโล่ห์ประกาศเกียรติคุณในฐานะองค์กรที่มีการดำเนินการดีเด่นด้านป้องการควบคุมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
Share

         
          วันที่ 15 กรกฎาคม  2559 สมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย  ได้รับประทานโล่ห์ประกาศเกียรติคุณในฐานะองค์กรที่มีการดำเนินการดีเด่นด้านป้องการควบคุมการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ภายในกิจกรรมวันงดดื่มสุราแห่งชาติ จัดโดยกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ณ ศูนย์การค้าเซ็ลทรัลพลาซ่า เวสต์เกต ถนนรัตนาธิเบศร์ อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี โอกาสนี้ นายวิริยา  ธรรมเรืองทอง นายกสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย เป็นตัวแทนเข้ารับประทานโล่ห์ประกาศเกียรติคุณดังกล่าว 
          กิจกรรมวันงดดื่มสุราแห่งชาติ ในครั้งนี้ โดยกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุขจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรณรงค์ สร้างกระแสการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ ถึง โทษ พิษภัยและผลกระทบที่เกิดจากการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ โดยเน้นการสื่อสารสถานการณ์จากผลกระทบด้านสุขภาพ ด้านสถาบันครอบครัวและด้านสังคม อันจะเป็นการกระตุ้นให้เยาวชนและประชาชนทั่วไป ลด ละ เลิกและตระหนักถึงอันตรายของการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อีกทั้งเพื่อสื่อสารสาธารณะให้ทราบถึงข้อกฎหมาย ตามพระราชบัญญัติควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์                  พ.ศ.2551 และกฎหมายอื่นที่เกี่ยวข้อง


ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ :

 
ข้อความ :
รหัส :
* (พิมพ์ตามภาพที่ปรากฏ)
 

 

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

 

Banners Downloadสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย
เลขที่ 67 ถนนเสรีไทย แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
Email: tcta_thailand@hotmail.com โทร: 02-375-2216 โทรสาร: 02-375-2218