นายกสมาคมฯ และเลขาธการสมาคมฯ เข้าพบโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี
Share

          วันที่ 13 กรกฎาคม 2559 นายวิริยา ธรรมเรืองทอง นายกสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย และนายชัชวาลย์ ถวิลรุ่งเรือง เลขาธิการสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย ได้เข้าพบ พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เพื่อปรึกษาหารือในประเด็นความร่วมมือระหว่างเคเบิลทีวีกับรัฐบาล ในการประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารทางราชการสู่ประชาชนทั้งในส่วนกลางและส่วนท้องถิ่น ผ่านโครงข่ายเคเบิลทีวี และรับข้อเสนอแนะจากประชาชนผู้ชมผ่านทางเครือข่ายสมาชิกสมาคม ในปัญหาทุกๆ ด้านที่ต้องการให้รัฐบาลแก้ไข โดย พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด จะประมวลปัญหาที่ได้รับแจ้งร้องเรียนมาตอบคำถามผ่านช่องทางโครงข่ายเคเบิลทีวี พร้อมทั้งนำเสนอแนวทางเพื่อให้รัฐบาลได้ส่งเสริมทั้งด้านเงินทุนและด้านเทคนิควิชาการเพื่อพัฒนาเคเบิลทีวี 
          พร้มกันนี้ พล.ต.สรรเสริญ แก้วกำเนิด ได้ขอความร่วมมือมายังผู้ประกอบการเคเบิลทีวีในการช่วยเผยแพร่ รายการ “ขันเป็นข่าว” ที่ออกอากาศทางช่อง nbt เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม 2559 ซึ่งรายการดังกล่าวเป็นไปตามนโยบายของ พลเอกประยุทธ์  จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ต้องการให้คณะรัฐมนตรีและคนในรัฐบาลลงพื้นที่พบปะประชาชนเพื่อรับฟังความคิดเห็น รับฟังเสียงสะท้อนในเรื่องต่าง ๆ และช่วยกันชี้แจงการทำงานของรัฐบาล โดยออกอากาศทุกวันอาทิตย์ ช่วงเวลา 21.00–21.30 น.


ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ :

 
ข้อความ :
รหัส :
* (พิมพ์ตามภาพที่ปรากฏ)
 

 

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

 

Banners Downloadสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย
เลขที่ 67 ถนนเสรีไทย แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
Email: tcta_thailand@hotmail.com โทร: 02-375-2216 โทรสาร: 02-375-2218