เลขาธิการสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย เดินทางเป็นตัวแทนนายกสมาคมฯ ร่วมเป็นเกียรติ พิธีเปิดโครงการสร้างความปลอดภัยทางน้ำแก่เด็ก นักเรียน หลักสูตร
Share

          วันนี้ (15 มิถุนายน 2559) เวลา 09.00 น. คุณชัชวาลย์ ถวิลรุ่งเรือง เลขาธิการสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย เดินทางเป็นตัวแทนนายกสมาคมฯ ร่วมเป็นเกียรติ พิธีเปิดโครงการสร้างความปลอดภัยทางน้ำแก่เด็ก นักเรียน หลักสูตร"ตะโกน โยน ยื่น" ขององค์การบริหารสมุทรสงคราม จัดโดย คุณสุรพล ซีประเสริฐ อดีตนายกสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย และในฐานะประธานฝ่ายกู้ภัย มูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงคราม ในโอกาสสร้างต้นแบบพื้นที่ทำข่าวสร้างสรรค์ในพื้นที่ และให้ความสำคัญกับการป้องกันความปลอดภัย และสามารถช่วยเหลือผู้ประสบเหตุทางน้ำให้สามารถเอาชีวิตรอด สามารถถ่ายทอดวิธีป้องกันตัวได้ โดยพื้นที่ จ.สมุทรสงคราม เป็นพื้นที่แรกในการจัดกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งหลังจากภารกิจครั้งนี้ จะนำเทปออกอากาศในพื้นที่ส่งให้กับเคเบิลอื่นๆ ร่วมรณรงค์เผยแพร่และออกอากาศ เพื่อประโยชน์สาธารณะต่อไป ณ สำนักงาน อบจ.สมุทรสงคราม

 


ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ :

 
ข้อความ :
รหัส :
* (พิมพ์ตามภาพที่ปรากฏ)
 

 

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

 

Banners Downloadสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย
เลขที่ 67 ถนนเสรีไทย แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
Email: tcta_thailand@hotmail.com โทร: 02-375-2216 โทรสาร: 02-375-2218