สมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย ได้มีการประชุมสมนา ผู้ประกอบการภาคเหนือ ณ โรงแรมลำปางเวียงทอง
Share

          วันนี้ ( 13 มิถุน ายน 2559) สมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย ได้มีการประชุมสมนา ผู้ประกอบการภาคเหนือ ณ โรงแรมลำปางเวียงทอง  โดยคุณวิริยา ธรรมเรืองทอง นายกสมาคม ได้กล่าวเปิดงานการประชุมพร้อมพูดคุยกับผู้ประกอบการภาคเหนือในหลายประเด็นที่สามารถเพิ่มมูลค่าในโครงข่ายเคเบิลทีวีได้โดยถูกต้องตามกฎหมาย เช่น การให้บริการอินเตอร์เน็ทบนโครงข่ายเคเบิลทีวี รวมถึงการจัดให้มีการฝึกอบรมสมาชิกเพื่อพัฒนาศักยภาพเคเบิลทีวีให้ทันกับเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การสนับสนุนให้มีการรวมกลุ่มกันของผู้ประกอบการเพื่อเพิ่มพลังอุปสงค์และอุปทาน เช่นการรวมกันซื้อรายการดีๆ ทั้งในและต่างประเทศเพื่อเพิ่มคุณภาพให้กับผังรายการ รวมถึงการพูดคุยในประเด็น ที่จะผลักดันให้ หน่วยงาน กสทช มีการพิจารณาถึงความเหมาะสมของการเก็บค่าธรรมเนียม 2%ในปัจจุบันเพื่อให้เกิดความเหมาะสมเป็นธรรมทั้งด้านหลักการและเเหตุผล

          คุณเชี่ยวศักด์ ยงค์ตระกูล ที่ปรึกษาสมาคม ได้พูดคุยกับผู้ประกอบการในรายละเอียดการร่วมมือกัน การเตรียมตัวตั้งรับกับการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อม ที่เกิดขึ้นตลอดเวลา การบริหารจัดการ องค์การ พูดถึงปัญหาอุปสรรคและทางแก้ พูดถึง จุดแข็งและโอกาศของเคเบิลทีวีเพื่อผู้ประกอบการได้ปรับตัวมุ่งสู่ความมั่นคงอย่างย้งยืนตลอดไป


ร่วมแสดงความคิดเห็น

ชื่อ :

 
ข้อความ :
รหัส :
* (พิมพ์ตามภาพที่ปรากฏ)
 

 

เงื่อนไข การร่วมแสดงความคิดเห็น
ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง ขอขอบพระคุณล่วงหน้า มา ณ โอกาสนี้

 

Banners Downloadสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย
เลขที่ 67 ถนนเสรีไทย แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
Email: tcta_thailand@hotmail.com โทร: 02-375-2216 โทรสาร: 02-375-2218